1. Tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Lập dự án đầu Tư IPM – IPM có một đội ngũ chuyên gia đa ngành đa lĩnh vực, là các giảng viên tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ từ các nền giáo dục tiên tiến như Úc, Nhật Bản, Ireland, Mỹ. IPM tự tin là đối tác tin cậy cho sự thành công của bạn

Giám đốc: TS. Nguyễn Bá Trung

Ông tốt nghiệp tiến sỹ kinh tế và kinh doanh từ trường đại học Waseda, Nhật Bản. Ông hiện là giảng viên của nhiều đại học trong nước và quốc tế như Đại học Đà Nẵng, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Waseda Nhật Bản. Ông hiện là giám đốc công ty IPM, và người chịu trách nhiệm chính về chất lượng các dịch vụ tư vấn và các sản phẩm chính của IPM với các đối tác.  Ông có hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực lập và thẩm định dự án, nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư tài chính, đầu tư cổ phiếu.

Trưởng phòng lập dự án đầu tư và thẩm đinh dự án: ThS. Huỳnh Thị Yến Thảo

Bà hiện là giảng viên tại Trường đại học Giao thông Vận tải Hồ Chí Minh. Trước đó, bà tốt nghiệp thạc sĩ chương trình Quản lý dự án ứng dụng tại đại học danh tiếng Adelaide, Úc. Bà hiện là trưởng phòng phụ trách lập dự án đầu tư và quản lý dự án tại IPM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bà hiện là chuyên gia tư vấn cho các công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực lập, thẩm định và quản lý dự án.

Trưởng phòng nghiên cứu thị trường: ThS. Phan Thị Thanh Trúc

Bà hiện là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Đà Nẵng. Bà tốt nghiệp Thạc sỹ chương trình cao học Kinh tế Fubright, Mỹ. Bà tham gia IPM với tư cách trưởng phòng phụ trách nghiên cứu thị trường và tư vấn chiến lược kinh doanh.

2. Bề dày kinh nghiệm và năng lực 

Đến với IPM, bạn sẽ yên tâm về năng lực và kinh nghiệm của IPM. Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước thông qua các hoạt động tư vấn lập dự án, nghiên cứu thị trường, phát triển ý tưởng và kế hoạch kinh doanh. Xem thêm năng lực và kinh nghiệm thông qua các các dự án mà IPM đã từng tư vấn ở mục DỰ ÁN THỰC HIỆN

3. Nhanh chóng và giá cả hợp lý

Sự khác biệt của IPM với các công ty lập dự án hiện nay trên thị trường nằm ở vai trò chúng tôi hướng đến. Chúng tôi đóng vai trò như những chuyên gia độc lập. Dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu dự án nhằm giúp chủ đầu tư có một cách nhìn toàn diện về bối cảnh, tiềm năng, các khía cạnh của dự án, cũng như cung cấp những thông tin, giải pháp giúp chủ đầu tư chủ đầu tư ra quyết định nhằm đạt được sự thành công của dự án. Thêm nữa, chúng tôi luôn tin rằng, sự nhanh chóng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội, nhanh chóng đưa sản phẩm, dự án đến với thị trường, vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện dịch vụ tư vấn nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

4. Đội ngũ tư vấn rộng khắp

Sự khác biệt giữa IPM với các công ty hiện nay, không chỉ thể hiện ở chất lượng tư vấn mà chúng tôi còn thiết lập được một mạng lưới tư vấn rộng khắp, bao gồm nhiều giảng viên có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ ở nhiều trường Đại học trong mọi miền đất nước. Chính lợi thế này, giúp IPM mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, không chỉ về giảm thiểu chi phí tư vấn mà nâng caao chất lượng của tư vấn cho Quý khách hàng.

Close Menu
Close Panel